Tiếng ViệtVN

CÔNG TY CP QUỐC TẾ MBA - ĐÓN ĐẦU XU THẾ CÔNG NGHỆ 4.0

Thứ ba, 02/06/2020, 13:33 GMT+7

Công ty CP Quốc tế MBA được thành lập năm 2006, với số vốn ban đầu chỉ có 1,5 tỉ đồng. Tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của Công ty là: Let’s Growth Together”. MBA luôn tâm niệm, Công ty thành công phát triển là nhờ sự thành công của khách hàng, khách hàng là đối tác chiến lược, khách hàng và Công ty MBA cùng phát triển, cùng vươn đến thành công.

Thời điểm Công ty MBA thành lập, trên thị trường đã tồn tại rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thiết bị văn phòng, thiết bị y tế, thiết bị nghe nhìn, hội thảo. Với tình hình thị trường cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, Ban Giám đốc luôn chủ động tìm lối đi riêng bằng cách tìm kiếm vị thế phân phối độc quyền qua những tìm tòi nghiên cứu thị trường trong nước và thị trường nước ngoài. Nhờ chứng minh được khả năng và tiềm năng của mình, Công ty CP Quốc tế MBA đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị văn phòng, y tế, thiết bị hội thảo nghe nhìn của các hãng nổi tiếng trên thế giới như 3M, AverMedia, Acer, Taiden, Mimio, Tacteasy.

Trải qua nhiều năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng của Ban Giám đốc cũng như sự tận tình-chu đáo-chuyên nghiệp của tập thể nhân viên, Công ty CP Quốc tế MBA đã tạo được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng và khá nổi tiếng trên thị trường. Kết quả là Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng: Thương hiệu uy tín, Doanh nghiệp tiêu biểu, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Cúp vàng ISO. Ngoài ra, Công ty còn nhận được nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, UBND TP Hồ Chí Minh và nhiều giấy khen của các sở, ban, ngành.

Đội ngũ nhân viên Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh

MBA ngày càng thành công phát triển là nhờ sự lãnh đạo và định hướng đúng đắn của vị thuyền trưởng CEO Nguyễn Bá Tú đã dẫn dắt công ty từ khi mới thành lập, người luôn suy nghĩ tìm tòi sáng tạo lối đi riêng cho Công ty trên thị trường cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, công sức đóng góp ấy đã được công nhận qua Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc”.

Không chỉ phát triển công ty vì lợi ích kinh tế mà Công ty MBA còn quan tâm đến lợi ích xã hội, bằng nhiều hoạt động thiết thực như:

- Tài trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới tỉnh Long An.

- Tài trợ giáo dục cho các Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau.

- Tài trợ quỹ khát vọng thoát nghèo tỉnh Bình Phước.

- Tài trợ Ngày Hội việc làm Trường Đại học Kiên Giang, Trường Trung cấp nghề Nhà Bè

- Tài trợ Ngày Nhà giáo Việt Nam của các Sở GD&ĐT An Giang, Vĩnh Long, Bình Dương, Trường Đại học Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương,

- Tài trợ Quỹ Chăm lo học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Long An.

- Tài trợ chương trình Xuân yêu thương quận 10, TP Hồ Chí Minh.

- Tài trợ Khai giảng Trường Trung cấp nghề Cần Giuộc tỉnh Long An.

- Tài trợ kinh phí tặng quà cho người có công tại Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Tài trợ cuộc thi ý tưởng sáng tạo Internet of things tại Trường Cao đẳng Công Thương TP Hồ Chí Minh.

- Tài trợ giải thưởng Cuộc thi bài viết về nông thôn mới tỉnh An Giang của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang.

Văn phòng Công ty CP Quốc tế MBA tại TP Hồ Chí Minh

Thế giới hiện nay là thế giới phẳng, tốc độ thay đổi liên tục, từng ngày từng giờ, do đó muốn tồn tại và phát triển, bản thân doanh nghiệp phải tự thay đổi làm mới mình, cập nhật xu hướng để theo kịp sự phát triển chung. Sớm nhận thức được điều này, ông Nguyễn Bá Tú đã nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực chỉnh lí, số hóa dữ liệu.

Sau 15 năm hoạt động, đến nay số vốn hoạt động của Công ty đã tăng gấp 20 lần. Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều dự án khắp cả nước về cung cấp các giải pháp thiết bị giáo dục, dạy nghề, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, giải pháp an toàn bảo mật và số hóa dữ liệu.

Những năm gần đây, Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị tăng cường phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 vào các lĩnh vực. Trong đó việc số hóa dữ liệu cũng là một trong những lĩnh vực được khuyến khích nhanh chóng triển khai, từng bước xây dựng và tạo lập dữ liệu cho cơ sở dữ liệu toàn quốc, bảo đảm tính chính xác đầy đủ thông tin được số hóa theo nội dung bằng giấy còn lưu giữ được. Đặc biệt tạo kết nối liên thông, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ quan, ban, ngành đăng kí, quản lí trên phạm vi toàn quốc và đồng bộ với cơ sở dữ liệu quốc gia.

Một trong những lĩnh vực được ứng dụng số hóa dữ liệu là Sổ Hộ tịch. Vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh An Giang đã tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện dự án số hóa dữ liệu Sổ Hộ tịch để phục vụ bảo đảm tính chính xác và kịp thời cho người dân, khi các dữ liệu hộ tịch được số hóa thì mọi thủ tục, thông tin liên quan đến hộ tịch đều trở nên đơn giản. “Chỉ cần một cú đúp chuột là xong, nên rất tiện lợi”, ông Sơn, Giám đốc Sở Tư pháp An Giang khẳng định. An Giang cũng là tỉnh đầu tiên trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thực thi chủ trương số hóa này. Trải qua quá trình đấu thầu, ngày 2/1/2020, Công ty CP Quốc tế MBA đã được chọn kí kết hợp đồng thực hiện gói thầu số 9 “Tạo lập và phát triển cơ sở dữ liệu” thuộc dự án “Đầu tư máy tính, trang thiết bị và chuyển đổi dữ liệu hộ tịch”, với tổng vốn đầu tư gần 10 tỉ đồng. Thời gian thực hiện 90 ngày. Thời điểm kí hợp đồng rơi vào thời gian nghỉ Tết, tiếp đến là đại dịch covid-19, nhiều khó khăn trở ngại, nhưng Công ty MBA vẫn tăng cường huy động nhân lực tối đa, tăng ca ngoài giờ để chạy kịp tiến độ. Tính đến ngày 31/3/2020, Công ty MBA đã hoàn thành 100% khối lượng công việc.

Ngoài ra, Công ty MBA cũng đang chuẩn bị triển khai nhiều dự án số hóa một số tỉnh và các quận thuộc TP Hồ Chí Minh, khẳng định sự thành công trong việc đón đầu bắt kịp xu thế phát triển của Việt Nam cũng như thế giới.

Nguồn : https://ngaymoionline.com.vn

Ý kiến bạn đọc