Tiếng ViệtVN

CÔNG TY MBA: KẾT NỐI CÔNG NGHỆ SỐ HÓA DỮ LIỆU CHO NHIỀU HÀNG NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

Thứ ba, 02/06/2020, 13:47 GMT+7

Công ty CP Quốc tế MBA có trụ sở tại quận Bình Thạnh, TPHCM là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh phân phối các thiết bị lưu trữ, số hóa dữ liệu, thiết bị giáo dục, thiết bị dạy nghề, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, hội thảo, thiết bịgvv công nghệ cao của nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên Thế giới.

Tôn chỉ hoạt động của công ty là ‘’ Let’s Grow Together”, thạc sỹ Nguyễn Bá Tú-Tổng Giám Đốc chỉ đạo: MBA luôn hướng tới sự phát triển bền vững không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cộng đồng bằng cam kết mang những sản phẩm chất lượng hàng đầu Thế giới với giá cả cạnh tranh nhất đến đông đảo Quý khách hàng.

Trải qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, MBA International Corp đã khẳng định thương hiệu dẫn đầu trên thương trường, đẳng cấp này không chỉ thể hiện qua sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác quý báu của Khách hàng mà còn chứng minh bằng các cúp vàng – giải thưởng mà MBA đã đạt trong suốt thời gian qua như Thương hiệu uy tín, Doanh nghiệp tiêu biểu, Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, Cúp vàng Iso, cúp vàng Lãnh đạo xuất sắc . Ngoài ra công ty còn nhận được nhiều bằng khen của Bộ trưởng và nhiều giấy khen của các Sở, ban ngành.

Trong những năm qua, công ty MBA không ngừng phát triển vững mạnh trên thị trường, công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tâm trong công việc. Hiện nay với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc kết nối điện tử đang là xu hướng chung của cả nước nhất là trong việc số hóa dữ liệu, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực...Với sự nhạy bén, năng động, sáng tạo tìm hướng đi mới, thạc sỹ Nguyễn Bá Tú đã  nghiên cứu, lựa chọn và nhập về những sản phẩm công nghệ cao của các hãng sản xuất nổi tiếng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong việc lưu trữ và kết nối dữ liệu chung của các cơ quan, ban  ngành quản lý nhà nước.

Trụ sở và tập thể Công ty cổ phần quốc tế MBA, nơi kết nối thiết bị lưu trữ số hóa dữ liệu cho nhiều hãng nước ngoài lớn nhất Việt Nam.
 

Theo chia sẻ của CEO Nguyễn Bá Tú, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế MBA cho biết: công ty đã có kinh nghiệm và đã thực hiện rất nhiều dự án khắp cả nước về cung cấp các thiết bị và dịch vụ lưu trữ số hóa dữ liệu, thiết bị giáo dục, thiết bị dạy nghề, thiết bị y tế và thiết bị văn phòng, thiết bị công nghệ cao. Các sản phẩm mà Công ty MBA phân phối đều đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới nhằm đảm bảo chất lượng và lợi ích của khách hàng, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ.

Một trong những lĩnh vực được ứng dụng số hóa dữ liệu là chỉnh lý, sao chụp, số hóa ở các sở tư pháp, sở nội vụ tại các quận huyện, tỉnh thành trên cả nước,  sổ hộ tịch. Được biết trong năm 2020, Công ty MBA đã ký hợp đồng với Sở Tư Pháp An Giang về việc “Tạo lập và phát triển cơ sở dữ liệu đầu tư, trang thiết bị và chuyển đổi dữ liệu hộ tịch” nhằm số hóa dữ liệu hộ tịch tại tất cả các huyện toàn tỉnh An Giang. mặc dù thời điểm diễn ra dự án gặp rất nhiều khó khăn do dự án diễn ra ngay trước thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 và bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng với sự quyết tâm, công ty đã tập trung tối đa nhân lực, tăng ca ngoài giờ ngày cũng như đêm. Tính đến ngày 31-03-2020, công ty đã hoàn thành 100% khối lượng công việc với số lượng hơn 1.250.000 sự kiện hộ tịch trên toàn tỉnh An Giang

Việc thực hiện số hóa dữ liệu hộ tịch vào Cơ sở dữ liệu hộ tịch toàn quốc góp phần cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số hiệu quả quản lý hành chính công của tỉnh, chuyển đổi theo hướng hình thành hệ thống thông tin hộ tịch với cấu trúc chuẩn tại các cơ quan đăng ký hộ tịch trên địa bàn toàn tỉnh, đảm bảo cho mọi người dân đều được cấp giấy tờ hộ tịch, đặc biệt là Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, Trích lục khai tử, … Khi cần, mọi công dân trên địa bàn tỉnh đều có thể yêu cầu trích lục văn bản sao hộ tịch ở tất cả các cơ quan quản lý dữ liệu hộ tịch trên địa bàn tỉnh.

Công ty Cổ phần Quốc tế MBA đang chuẩn bị thực hiện nhiều dự án số hóa tại các quận trên địa bàn TPHCM, các tỉnh thành trong cả nước. MBA rất tự hào góp phần vào công cuộc cải cách đưa cách mạng công nghiệp 4.0 vào thực tiễn cuộc sống, đem đến sự tiện lợi hiệu quả trong việc tra cứu dữ liệu của các Sở, Ban ngành. 
                                                                                                      

Nguồn : http://khoe365.nguoiduatin.vn

Ý kiến bạn đọc