Tiếng ViệtVN

Về công ty

MBA International jsc
 

 

 

 

Th.S NGUYỄN BÁ TÚ

Tổng Giám đốc - Người sáng lập MBA
Let’s Grow Together!
Cùng đến thành công!
 
MBA International JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ MBA

Công ty CP Quốc tế MBA là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các giải pháp toàn diện cho ngành Giáo Dục – Y Tế - Công Nghệ Cao. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, MBA tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ chính hãng. Với  xu hướng phát triển không ngừng của ngành khoa học thông tin và cách mạng công nghiệp 4.0, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc trang bị các thiết bị điện tử và các giải pháp công nghệ, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế MBA đã mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hiện đại nhất của các hãng nổi tiếng trên thị trường 

Bên cạnh đó ngoài chức năng phân phối, MBA cũng là đại diện bảo hành, bảo trì, sữa chữa và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng của các đối tác nói trên nhằm cung cấp giải pháp toàn diện, hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm MBA phân phối với đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, linh kiện thay thế chính hãng và giá cả hợp lý.

 

Tầm nhìn - sứ mệnh

MBA International jsc

Tầm nhìn thương hiệu

MBA International Corporation luôn hướng tới mục tiêu duy trì vị trí thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các Thiết bị Giáo dục – Y tế – Công nghệ cao.

 

Sứ mệnh

Với tôn chỉ " Let's Grow Together! - Cùng đến thành công !", Công ty CP Quốc Tế MBA luôn hướng tới sự phát triển bền vững không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cộng đồng bằng cam kết mang những sản phẩm ngành Giáo Dục - Y Tế - Công Nghệ Cao chất lượng hàng đầu Thế giới với giá cả cạnh tranh nhất đến đông đảo Quý khách hàng.

 

Lịch sử hình thành

MBA International jsc
Lịch sử hình thành
2006
MBA được thành lập vào ngày 04/01/2006
2007
MBA vinh dự được phân phối độc quyền các hãng như 3M, Acer, Aver. Bên cạnh đó MBA cũng áp dụng ISO 9001:2000 vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp và được chứng nhận bởi Bereau Veritas.
2008
Mở Văn Phòng Đại Diện Tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng
2009
MBA trở thành thành viên của Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam. Ngoài ra, MBA cũng trở thành Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Mimio, MimioLab, Intelligent Board, HiTouch. MBA cũng vinh dự nhận được cúp vàng: Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, Chứng nhận cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc”, cúp vàng thương hiệu nổi tiếng quốc gia, cúp doanh nhân xuất sắc Đất Việt.
2011
Mở chi nhánh tại An Giang, Cà Mau, Bình Dương, Cần Thơ
2012
Được Bộ Giáo Dục tặng bằng khen cho những đóng góp của MBA cho sự phát triển giáo dục và đào tao tại TPHCM
2013
Áp dụng hệ thống ISO 14001 vào hoạt động của doanh nghiệp và được chứng nhận bởi Quacert
2015
MBA chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Newline tại Việt Nam
Kéo để xem tiếp

Ban lãnh đạo

MBA International jsc
NGUYỄN TRÍ ĐĂNG
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC
NGUYỄN BÁ ĐẠI
GIÁM ĐỐC CN ĐÀ NẴNG
NGUYỄN ĐÌNH DUY LINH
GIÁM ĐỐC KINH DOANH
LƯƠNG HOÀNG HẬU
GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT
NGUYỄN BÁ TÚ
TỔNG GIÁM ĐỐC
NGUYỄN BÁ TUẤN
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
TRẦN VĂN HIẾU
GIÁM ĐỐC DỰ ÁN
TRẦN VĂN DŨNG
GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
TRẦN DUYÊN MINH KHOA
TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC
HUỲNH TẤN DŨNG
GIÁM ĐỐC CN AN GIANG